Cách lựa chọn tóc giả phù hợp với sắc vóc của bạn

Khi đàn ông và phụ nữ nhìn thấy tóc của mình thưa dần đi, những đốm hói bắt đầu xuất hiện và lan toả trên da đầu cũng là lúc những âu lo xuất hiện. Vào lúc ấy, bạn sẽ nghĩ đến việc dùng tóc giả và không biết nên chọn loại tóc giả nào cho phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu vài địa chỉ bán tóc giả ở Hà Nội để giúp bạn có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn.

Rụng tóc không phải là cơn ác mộng

Rụng tóc là căn bệnh không có một phương thuốc chữa trị hữu hiệu và trong thời điểm tóc bị rụng, bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ rơi vào bi kịch mất tư tin, bị người khác chế giễu. Nhưng thực sự là rụng tóc không có nghĩa là bạn sẽ mất mạng, vì vậy thay vì chìm trong âu lo, hãy tìm cách sống chung với nó. Chúng ta còn nhiều phương pháp để thay đổi cuộc sống của mình và sử dụng tóc giả là một giải pháp thay thế.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ sản xuất, tóc giả và tóc thật gần như đã không còn ranh giới. Thậm chí các chuyên gia tóc còn có thể làm cho tóc giả giống với tóc thật đến 99% và thậm chí không ai có thể phát hiện đấy là tóc giả.

Nếu nói về tóc giả, ngày xưa các chuyên gia điện ảnh Hollywood là các bậc thầy phát thảo ra những ý tưởng về tóc giả. Họ miệt mài sáng tạo ra các mẫu tóc giả sao cho tôn vinh vẻ đẹp của diễn viên. Còn hiện tại, bạn có thể tìm thấy tóc giả bán ở mọi nơi với giá cả hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Cách lựa chọn tóc giả phù hợp với sắc vóc của bạn

Một khi quyết định chọn cho mình mái tóc giả, bạn phân vân không biết liệu nên bắt đầu từ đâu và nên tuân theo các yếu tố nào. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn cách thức lựa chọn một mái tóc phù hợp với bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải xem xét lựa chọn một mái tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Tóc giả thì có 2 loại: tóc thật và tóc được làm từ sợi tổng hợp. Tóc thật thì đẹp nhưng có giá cao hơn tóc được thiết kế bằng sợi tổng hợp. Nếu bạn quyết định chọn mái tóc phủ toàn bộ đầu thì nên lựa chọn tóc bằng sợi tổng hợp.

Có lẽ phim ảnh đã tạo ra sự ám ảnh về mái tóc giả cho đa số chúng ta. Chẳng hạn có một nhân vật nào đó đang đội tóc giả và gặp sự cố, mái tóc giả văng ra chừa lại một khoản trống toang hoác trên da đầu. Tuy nhiên, trong thực tế tóc giả có sử dụng một loại keo đặt biệt gây bám dính và không gây hại cho da đầu.

Địa chỉ mua tóc giả tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng thường trú tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ cung cấp tóc giả uy tín.

Luxy là nhà cung cấp tóc giả uy tín với nhiều kiểu mẫu tóc chất lượng, kiểu dáng đa dạng với trend theo trào lưu điện ảnh của Hàn, Trung Quốc.

Điều đặt biệt là tóc giả Luxy đều được làm từ tóc thật, mang đến cho người sử dụng một mái tóc tự nhiên hợp với phong cách của nhiều bạn trẻ.

0Shares