Alphabounce, thế hệ những đôi giày huyền thoại của Adidas

Trong số những đôi giày làm hàng triệu người mê mẫn của Adidas, ngoài những đôi được cấu thành từ công nghệ Boost, còn có những đôi giày thuộc về huyền thoại quá khứ sử dụng công nghệ đế Bounce. Đây là dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi và đẩy tiếng tăm của Adidas vươn xa khắp toàn cầu.

AlphaBounce, “anh hùng” của một thời lịch sử

Có thể nói Bounce chính là “người hùng” đã gầy dựng tên tuổi của Adidas. Mãi đến khi Adidas nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ Boost, Adidas dường như muốn quên lãng “đứa con” thế hệ đầu tiên: Bounce và dành rất ít tâm huyết cho nó.

Cho đến năm 2015, thời điểm công nghệ đế Boost đã định hình được chổ đứng trong thị trường giày thể thao thì Adidas mới quay trở lại nâng cấp đứa con đầu tiên của mình và nó mang một cái tên mới mẻ, AlphaBounce.

Nếu sản phẩm dòng Bounce trong các phiên bản trước ấn tượng với kiểu cổ chân cao thì AlphaBounce cố định “đôi chân” của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp: rắn chắc, bền bỉ, tối giản và đa năng. Vì vậy mà cũng thật dễ hiểu khi có rất nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng trên thế giới lựa chọn AlphaBounce.

Cấu trúc của công nghệ AlphaBounce làm cho những đôi giày của Adidas khoát lên hình dáng của một đôi giày thể thao chính hiệu: đế cao, đế nhọn và hai bên thân dày được tô điểm bằng những đường rãnh đặt trưng.

Adidas dùng chất liệu vải Forged Mesh, dây giày tròn, cấu trúc lưỡi gà liền để đôi chân khoẻ hơn trong một môi trường thoáng khí.

Điểm qua những phiên bản giày AlphaBounce huyền thoại

Giày Adidas AlphaBounce Beyond 2018 là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt nếu so với các phiên bản anh chị em khác của nó. Adidas AlphaBounce Beyond 2018 có cấu trúc cổ lửng cùng với thân giày được đan lưới, cùng cấu trúc sock-line liền thân.

Tuy không được tích hợp 2 công nghệ đình đám khác của Adidas là PrimeKnit và Boost nhưng Adidas AlphaBounce Beyond 2018 lại được sử dụng công nghệ dệt Aramis cực kỳ hiện đại.

Giày Adidas AlphaBounce Beyond 2019 là phiên bản hiện đại thứ hai của sản phẩm dòng Bounce được sản xuất với nhiều cải tiến như: sử dụng chất liệu Forged Mesh may liền, công nghệ đệm Bounce trải đều, mũi giày được gia cố thêm các vị trí cần độ co giản phù hợp, bộ định hình Fitcount, đế continental chống trơn trượt.

Giày Adidas AlphaBounce Instinct là phiên bản hiện đại nhất của dòng sản phẩm Bounce được tích hợp những công nghệ hiện đại cùng với mẫu thiết kế lạ mắt và độc đáo.

Nhìn tổng thể giày Adidas AlphaBounce Instinct có quá nhiều cách biệt so với các phiên bản trước.

Mua giày Adidas tại giaygiare.vn

Nếu bạn muốn sở hữu những đôi giày Adidas cổ điển lẫn huyền thoại thì giaygiare.vn rất có thể sẽ làm bạn ưng ý với nhiều mẫu giày, trong đó có dòng sản phẩm AlphaBounce cổ điển lẫn hiện đại.

Mời bạn lựa chọn sản phẩm tại giaygiare với đường link sau: https://giaygiare.vn/

0Shares