Dịch vụ kế toán chất lượng tại TP.HCM

Khách hàng: Xin hỏi admin có thể review một chút về các dịch vụ kế toán chất lượng tại TP.HCM, cụ thể là dịch vụ kế toán tại Quận 9.

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến diễn đàn s-ubt.com của chúng tôi!

Ngày nay, theo quy định của phát luật, một doanh nghiệp sau khi thành lập phải bố trí nhân sự kế toán cho công ty.

Tuy nhiên, quy định này lại gây ra chút phiền phức cho một số doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa mời thành lập là chi phí để gầy dựng bộ máy nhân sự kế toán là một gánh nặng.

Hơn nữa, việc tìm kiếm nhân sự kế toán cho các vị trí quan trọng như kế toán trưởng thường không phải dễ dàng với nhiều lý do.

Thứ nhất, các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm không mặn mà lắm với các công việc tại các startup.

Thứ hai, do doanh nghiệp mới thành lập nên công việc xử lý chứng từ không nhiều. Do đó, việc thuê hẵn một kế toán trưởng sẽ gây lãng phí chi phí vận hành doanh nghiệp.

Thứ ba, trên khía cạnh luật pháp tuy quy định doanh nghiệp phải xây dựng bộ máy kế toán nhưng đồng thời cũng chấp nhận doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không xây dựng bộ máy kế toán thì bắt buộc phải thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Nhưng nếu thuê ngoài dịch vụ kế toán thì đâu là một dịch vụ kế toán có chất lượng, nhất là dịch vụ kế toán tại TP.HCM. Cụ thể trong trường hợp của bạn là dịch vụ kế toán quận 9, TP.HCM.

Như chúng ta đều biết, hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại quận 9 và TP.HCM. Giữa muôn vàng những doanh nghiệp như thế thì đâu là một đơn vị có chất lượng.

Nếu xét về khía cạnh bề ngoài của một doanh nghiệp thì thật khó để xác định đâu là một dịch vụ kế toán có uy tín và một dịch vụ nhận kém uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn căn cứ vào những phương thức sau thì có thể xác đinh được một dịch kế toán có uy tín.

– Căn cứ vào đội ngũ nhân sự: Một doanh nghiệp kế toán có nhân sự đông ắt hẵn là một doanh nghiệp ăn nên làm ra;

– Căn cứ vào những cam kết trên hợp đồng: Chứng từ kế toán thường được xem là tài liệu nhạy cảm, vì vậy, một doanh nghiệp khi thàm dịch vụ kế toán phải cam kết về bảo mật. Một doanh nghiệp sẵn sàng cam kết bảo mật chính là một dịch vụ kế toán có uy tín.

Với những thông tin chi tiết trên, chắc chắn sẽ hi vọng giúp ích cho doanh nghiệp tìm được dịch vụ kế toán ưng ý tại quận 9.

Cám ơn bạn đã xem bài review của chúng tôi!

0Shares