Địa chỉ thuê văn phòng ảo Quận 3

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng văn phòng để khởi nghiệp đã trở thành một xu hướng lựa chọn hàng đầu trong giới doanh nhân trẻ. Vì sao giới trẻ lại ưa thích sử dụng dịch vụ văn phòng ảo như vậy? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Lợi ích của văn phòng ảo

Mới tuần trước thôi, tôi có dịp hân hạnh được đồng hành cùng một bạn trẻ muốn khởi nghiệp muốn tìm chổ thuê văn phòng ảo để đặt địa chỉ doanh nghiệp.

Tôi tò mò hỏi anh bạn vì sao lại chọn văn phòng ảo mà lại không chi tiền thuê một mặt bằng riêng?

Nhấp ngụm cà phê rồi cười khề khà, anh ta nói: Xu thế của thế giới hiện nay là sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Việc sử dụng văn phòng ảo sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn như, thay vì ném hàng chục triệu đồng mỗi tháng để thuê mặt bằng; lại còn phải tốn thêm tiền để thuê nhân sự trực văn phòng, nhân viên lễ tân… việc sử dụng văn phòng ảo lại có rất nhiều cái lợi.

Lợi ích thứ nhất là tiền chi phí thuê văn phòng ảo mỗi tháng chỉ từ 500.000 đồng trở lên;

Lợi ích thứ hai là hầu hết các văn phòng ảo được tổ chức rất chuyên nghiệp, có bộ phận lễ tân, có nhân viên trực điện thoại, lại còn được hỗ trợ IT…

Lợi ích thứ ba là văn phòng ảo có sẵn nội thất để các doanh nghiệp sử dụng vào bất cứ lúc nào. Ví dụ, nếu muốn gặp khách hàng thì chúng ta có sẵn phòng tiếp khách, nếu muốn hội họp thì chúng ta cũng có sẵn phòng họp. Tất cả nội thất đều được bên nhà cung cấp dịch vụ trang bị và người đi thuê như chúng ta không mất chi phí gì cả.

Lợi ích thứ tư là khi sử dụng văn phòng ảo thì chúng ta có một địa chỉ đẹp để đăng ký trên GPKD.

Lợi ích thứ năm là khi có địa chỉ đẹp thì dễ tạo uy tín với khách hàng hơn.

Nghe anh bạn nói xong thì tôi mới vỡ ra và nhận thấy giá trị cốt lõi của văn phòng ảo.

Nên thuê văn phòng ảo ở đâu?

Sau một hồi thảo luận thì tôi thắc mắc với anh bạn rằng: Vậy nên thuê văn phòng ảo ở đâu?

Sau một hồi lướt tay trên màn hình chiếc điện thoại, anh bạn ngần ngừ cũng chưa thể xác định nên thuê  văn phòng ảo ở đâu.

Nếu chọn tiêu chí gần nhà thì anh bạn nên thuê văn phòng ảo quận 3.

Nếu chọn tiêu chí lựa chọn Quận trung tâm thì nên thuê văn phòng ảo quận 1.

Nhưng sau khi dò xét kỹ càng thì tôi nhận thấy rằng, Quận 1 và Quận 3 thì đường xá cũ kỹ, kẹt xe liên miên. Đây không phải là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp.

Sau khi tìm kiếm thông tin, cuối cùng tôi khuyên anh bạn nên chọn văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh.

Bởi vì, trước hết Quận Bình Thạnh là một quận gần đầy được đầu tư cơ sở hạ tầng rất lớn. Hơn nữa, Bình Thạnh cũng là nơi được Vingroup lựa chọn đầu tư.

Nếu Vingroup lựa chọn Bình Thạnh làm nơi triển khai các dự án của mình thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh.


Mời xem thêm các bài viết về văn phòng ảo:

Những lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo là gì?

 

0Shares