Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế (còn gọi là dịch vụ kế toán trọn gói) mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về lợi ích của việc dịch vụ kế toán thuê ngoài cho các doanh nghiệp nhỏ, nhất là các startup mới thành lập.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thuê ngoài

Để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp mới thành lập hoặc là các doanh nghiệp nhỏ thường tự khai báo thuế hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm để đảm trách công việc kế toán và báo cáo thuế. Việc này mang lại lợi ích trước mắt là tiết giảm chi phí nhưng đến khi cơ quan thanh tra quyết toán thuế xuống làm việc thì doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro về pháp lý. Hậu quả là doanh nghiệp bị phạt truy thu thuế, hoặc nặng hơn là bị cấm hoạt động, bị tướt giấy phép kinh doanh…

Sự thiếu kinh nghiệm của nhân viên kế toán cũng là sự thiệt thòi doanh nghiệp. Thay vì giúp doanh nghiệp nộp thuế ít, tăng lợi nhuận; một kế toán thiếu kinh nghiệm sẽ tạo ra kẻ hở để cơ quan Nhà nước để ý đến, làm tăng rủi ro và phiền phức cho doanh nghiệp.

Bằng ngược lại, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài luôn có nhiều kinh nghiệm vì họ làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Sự chuyên nghiệp trong công tác kế toán và mức độ am hiểu hệ thống pháp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận, tránh được các rủi ro.

Thêm nữa, các doanh nghiệp kế toán luôn phải biết xây dựng mối quan hệ với các cơ quan thuế, BHXH… điều này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp trong trường hợp phải làm việc và giải trình với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh, bởi hệ thống sổ sách luôn đúng chuẩn, đầy đủ và không có rủi ro.

ASC Consulting, nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài với hơn 20 năm kinh nghiệm

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán thuế, ASC Consulting chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích và giảm thiểu các rủi ro cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập.

Mức chi phí của ASC Consulting được tính toán với nhiều hạn mức, phù hợp cho cả doanh nghiệp mới thành lập và cả cho các doanh nghiệp có quy mô vừa.

Dịch vụ kế toán trọn gói của ASC Consulting bao gồm các công việc như tư vấn để hệ thống sổ sách đúng chuẩn, hợp pháp và hợp lệ. Tư vấn cách tổ chức hệ thống chứng từ đúng quy định của pháp luật. Tư vấn tổng quan về chiến lược tài chính, cách cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cũng như đại diện doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan quản lý Nhà nước.

0Shares