Cách tìm font chữ Việt hóa

Bạn đọc: Admin có thể cho mình hỏi cách tìm font chữ Việt hóa trên mạng được không? Mình đã lùng sục khá lâu nhưng vẫn chưa thể tìm được font chữ mới, toàn những font cũ? Xin cám ơn!


Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho diễn đàn s-but.com.

Có thể nói rằng, trong môn thiết kế hiện đại thì font chữ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một ấn phẩm đẹp, có giá trị, có ấn tượng với đọc giả.

Nếu như vài năm trước đây chúng ta sử các kiểu font chữ VNI, thì nay với việc bảng mã Unicode được mở rộng thì chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn các kiểu font chữ dành cho thiết kế.

Một trong những trang web cung cấp khá nhiều font chữ tiếng Việt dạng Unicode là Google Font, tuy nhiên các font chữ trên Google không quá đa dạng.

Với nhu cầu thiết kế sản phẩm luôn đổi mới, việc tìm kiếm các font chữ mới luôn là nhiệm vụ của các designer nhưng thật không dễ dàng để tìm thấy một font chữ Việt hóa có giá trị.

Trước đây có một vài trang web có cung cấp các font chữ Việt hóa mới nhưng có lẽ việc làm này không mang lại giá trị thương mại cao nên hiện tại không có rất ít các trang web bán font chữ Việt hóa mới, font chữ miễn phí càng không có.

Địa chỉ mua font chữ Việt hóa mới

Có thể nói, hiện tại các trang web có bạn font chữ Việt hóa mới rất hiếm. Vật vã tìm kiếm mãi chúng tôi mới tìm được một trang web cung cấp font chữ Việt hóa đẹp có thể dùng cho mục đích thiết kế, in ấn.

Để có font chữ đẹp, font chữ Việt hóa mới các bạn có thể tìm đến trang tummosoftware.com. Tại đây, có một số font chữ được bán hoặc cho tải miễn phí mà không cần điều kiện gì.

Ngay bây giờ bạn có thể ghé thăm trang web tummosoftware.com để tải hoặc mua các font chữ mà mình yêu thích nhé!

Link tải ở đây!

0Shares