Đôi nét về dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội

Kể từ khi nền kinh tế Việt Nam có sự chuyển mình, hoà nhập và trở thành một trong những con hổ của Đông Nam Á thì dần dà xuất hiện tầng lớp trung lưu vừa có thu nhập cao, vừa có tri thức. Và từ đó, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của nhóm người này có xu hướng tăng lên. Họ yêu thích nông thực phẩm sạch, thuần thiên nhiên và môi trường sống ít bị ô nhiễm.

Thế nhưng, để tự nâng cấp cuộc sống, để chuyển mình thì không phải dễ dàng. Và nắm được yêu cầu đó, chủ đầu tư Vinhomes đã cho xây dựng dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội.

Vậy dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội có những ưu điểm gì? Chức năng và công năng của nó ra sao? Giá cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside là bao nhiêu? Mời bạn theo dõi chi tiết bài viết sau.

Những ưu điểm về dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội

* Trước tiên chúng ta sẽ nói về địa thế của dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội. Có thể nói, đây là một trong những dự án có được 2 ưu điểm rõ rệt về địa thế:

(1) Một là, dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội toạ lạc tại Quận Long Biên nhưng khoản cách di chuyển vào trung tâm thành phố cực kỳ nhanh và ngắn, chỉ chừng 15 phút lái xe.

(2) Hai là, dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội nằm kế cận 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Vì vậy mà Vinhomes Riverside có được dư địa phong thuỷ tốt, đảm bảo các yếu tố tạo thành môi trường xanh, sạch và đáng sống.

* Ưu điểm thứ hai của dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội chính là yếu tố môi trường sống xanh, sạch;

Ngay từ khâu quy hoạch, dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội đã được nhà đầu tư thiết kế lấy môi trường xanh làm điểm tựa để gầy tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại đây.

Chính vì vậy mà nhà đầu tư không ngần ngài danh đến 70ha để thiết lập một mảng xanh phủ khắp dự án. Lại còn dành thêm 18,6 km để làm kênh đào và 12,4 ha để đào hồ sinh thái.

Chính vì tập trung vào mảng xanh, dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội đã trở thành một nơi sống đáng mơ ước cho nhiều cư dân Hà Nội.

* Ưu điểm thứ ba là công sức kiến tạo các tiện ích phục vụ cho cư dân Vinhomes Riverside Hà Nội

Cũng giống như bao công trình chung cư biệt thự khác, chủ dự án biệt thự Vinhomes Riverside còn dày công thiết kế các công trình phụ trợ phục vụ cho đời sống cư dân trong thành phố thu nhỏ của mình.

Chẳng hạn như Vinhomes Riverside có đầy đủ văn phòng làm việc được setup sẵn, trung tâm mua sắm thương mại, các cửa hàng cà phê, các khu vui chơi giải trí…

Từ Vinhomes Riverside cho đến Vinhomes Riverside The Harmony

Sau thành công vang dội của dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, chủ đầu tư Vinhomes đã thừa thắng xông lên thực hiện dự án thứ 2 có tên gọi là Vinhomes Riverside The Harmony.

Cũng đi theo hình mẫu thành công ban đầu của dự án Vinhomes Riverside, công trình Vinhomes Riverside The Harmony sẽ hứa hẹn trở thành khu đô thị phức hợp thành công thứ 2 của Vinhomes.

Ngay từ lúc này, khi dự án còn chưa hoàn công, bạn hãy nhanh tay sở hữu một căn biệt thự với tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu. Bạn có thể mua để sử dụng hoặc trở thành nhà đầu tư chuyên bán biệt thự Vinhomes Riverside, hoặc bán biệt thự Vinhomes Harmony.

Mọi nhu cầu về các dự án biệt thự Vinhomes xin mời liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony

Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên –  0971.598.653 – Hotline: 0989.318.368

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

0Shares