Chưng cư Mipec Riverside Long Biên và những điều có thể bạn chưa biết

Mỗi khi nghe đến Hà Nội thì não bộ chúng ta lập tức liên tưởng đến sông Hồng, cong sông vắt ngan qua Hà Nội với tiếng gọi Nhĩ Hà thân thương có lịch sử hàng ngàn năm.

Nếu bạn hỏi người Hà Nội ấn tượng sâu đậm của bạn về sông Hồng là gì? Chắc chắn rằng nhiều thanh nam nữ tú của Hà Thành sẽ nói rằng: Chẳng có gì thú vị hơn khi ngồi ngắm sông Hồng vào mỗi buỗi sáng bình minh hoặc vào chiều lúc muộn hoàng hôn.

Nhưng tất cả người dân Hà Nội không phải ai cũng có điều kiện ngắm hoàn hôn hoặc bình minh vào mỗi buổi sáng chiều từ bờ mé sông Hồng. Và đặc ân đó hiếm hoi đó đã được phần lớn cư dân của chung cư Mipec Riverside tận hưởng trong vài năm qua.

Chung cư Mipec Riverside Long Biên và những bí mật ẩn tàng

Việc ngắm nhìn ngắm sông Hồng vào đã là một thú vui tuyệt vời, những nếu được nhìn ngắm dòng người qua lại trên cầu Long Biên vào mỗi buổi sáng chiều lại càng thú vị hơn.

Cầu Long Biên vốn là một trong những cây cầu bắc qua Sông Hồng thuộc thành phố Hà Nội, lại là cây cấp thép dài nhất đầu tiên ở Việt Nam.

Không những có danh tiếng về lịch sử, Cầu Long biên đã đi vào nghệ thuật hội hoạ, nhiếp ảnh… còn trong thời kỳ hiện đại thì giới trẻ Hà Nội rất thích tạo dáng selfie bên cầu Long Biên.

Nhưng đấy chỉ là một góc nhìn thấp về cầu Long Biên, về sông Hồng, về Hà Nội mà thôi. Tôi từng nhớ một bài viết của nhà văn Mai Thảo về sông Hồng, ông đã tưởng tượng ra một ngày nào đó được đứng ở trên cao nhìn xuống dòng sông hồng và mườn tượng ra không biết bao nhiêu là kỹ niệm đẹp về sông sông thơ mộng ấy.

Thật may mắn! Giấc mơ mà các bậc đi trước mơ ước từ những năm 1960 nay đã được trợ giúp để trở thành hiện thực.

Giấy mơ ấy sẽ được hiện thực hoá nếu bạn đứng trên các toà nhà của chung cư Mipec Riverside và nhìn ngắm sông Hồng, nhìn ngắm cầu Long Biên vào mỗi buổi sáng chiều.

Nếu đem làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với cư dân của chung cư Mipec Riverside rằng: điều gì gây ấn tượng lớn nhất với bạn kể từ khi đặt chân đến chung cư Mipec Riverside thì ắt hẵn rằng họ đều sẽ trả lời rằng: Mỗi buổi sáng thức dậy, kéo tấm màn qua một bên, đứng tựa vào khung cửa sổ, thả mắt về sông Hồng xa xăm để nhìn thấy sông nước đang dựng lên một màu trắng xoá như sương.

Sẽ chẳng có gì ấn tượng hơn khi vừa được nhìn ngắm cầu Long Biên, chiêm ngưỡn sông Hồng, lại còn được đón những cơn gió mang hơi mát từ sông Hồng thổi tới, ve vuốt trên làn da vừa dứt cơn ngái ngủ.

Thuê chung cư Mipec Riverside và tận hưởng giấc mơ đời người

Nếu bạn muốn thực hiện giấc mơ nhìn ngắm sông Hồng vào mỗi buổi sáng thì hãy tìm thuê hoặc mua lại một căn chung cư Mipec Riverside Long Biên.

Điều khá ngạc nhiên là giá thuê chung cư Mipec Riverside là khá mềm, nếu bạn có mức thu nhập từ 100 triệu – 200 triệu đồng / tháng.

Sống ở một trong những căn chung cư có tập trung đông đảo tầng lớp trung lưu sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội tiếp xúc với những người có ảnh hưởng trong xã hội.

Hiện tại, theo chia sẽ từ trang Tummosoftware thì mức giá cho thuê một căn hộ Micpec Riverside chỉ vào khoản từ 12 triệu – 14 triệu / tháng.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, muốn thể hiện mình là một người có ý chí và đẳng cấp sống khác thì hãy liên hệ với bên cho thuê căn hộ Mipec Riverside nhé!

 

0Shares